Authorชลธิชา บุนนาค
Titleงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม / ชลธิชา บุนนาค
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2558
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 422 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม

CONTENT

ประเภทของสถานบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- แผนกอาหารและเครื่องดื่มของโรงเรียน -- พนักงานบริการกับการสร้างความประทับใจ -- อุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- ความรู้เกี่ยวกับรายการอาหารและอาหารตะวันตก -- ความรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่ม -- การบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- การเตรียมการก่อนบริการ -- ทักษะที่เกี่ยวข้องในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม


SUBJECT

  1. บริการอาหาร -- การจัดการ
  2. การจัดโต๊ะอาหาร
  3. ร้านอาหาร

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)642.6 ช224ง 2558 CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)642.6 ช224ง 2558 CHECK SHELVES