Author | ชลธิชา บุนนาค |
---|
Title | ตำราวิชา งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม / ชลธิชา บุนนาค |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 2553 |
---|
Edition |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
---|
Descript |
XVIII, 454 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม |
---|
|
CONTENT
ประเภทของสถานบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- แผนกอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรม -- พนักงานบริการกับการสร้างความประทับใจ -- อุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- ความรู้เกี่ยวกับรายการอาหารและอาหารตะวันตก -- คาวมรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่ม -- การบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- การเตรียมการก่อนบริการ -- ทักษะที่เกี่ยวข้องในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- ภาคผนวก: คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารที่ใช้ภาษาฝรั่งเศส ; เครื่องเคียงมาตรฐานและอุปกรณ์ในการรับประทานอาหาร ; ตารางแสดงรายชื่อลิเคียวพร้อมรายละเอียด
SUBJECT
-
บริการอาหาร
-
|
การจัดโต๊ะอาหาร
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (4th Floor) | 642.6 ช224ต |
CHECK SHELVES
|
Central Library (4th Floor) | 642.6 ช224ต |
CHECK SHELVES
|