Authorชลธิชา บุนนาค
Titleตำราวิชา งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม / ชลธิชา บุนนาค
Imprint กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 2553
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript XVIII, 454 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม

CONTENT

ประเภทของสถานบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- แผนกอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรม -- พนักงานบริการกับการสร้างความประทับใจ -- อุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- ความรู้เกี่ยวกับรายการอาหารและอาหารตะวันตก -- คาวมรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่ม -- การบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- การเตรียมการก่อนบริการ -- ทักษะที่เกี่ยวข้องในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- ภาคผนวก: คำศัพท์เกี่ยวกับอาหารที่ใช้ภาษาฝรั่งเศส ; เครื่องเคียงมาตรฐานและอุปกรณ์ในการรับประทานอาหาร ; ตารางแสดงรายชื่อลิเคียวพร้อมรายละเอียด


SUBJECT

  1. บริการอาหาร
  2. การจัดโต๊ะอาหาร

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)642.6 ช224ต CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)642.6 ช224ต CHECK SHELVES