Authorวินัย ดะห์ลัน
Titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเลซิทินผสม ที่มีสัดส่วนของฟอสโฟลิปิดและกรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดต่างๆ ตามที่กำหนดโดยใช้ผลผลิตทางการประมงและการเกษตรในประเทศเป็นแหล่งวัตถุดิบ : การตรวจสอบความปลอดภัยของเลซิตินที่ผลิตขึ้นได้ และการศึกษาผลที่มีต่อเมเทบอลิซึมของไลโปโปรตีนในสัตว์ทดลอง : รายงานวิจัยโครงการวิจัย / โดย วินัย ดะห์ลัน
Imprint กรุงเทพฯ : ศูนย์วิจัยวิทยาลิพิดและไขมัน คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2550
Connect tohttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/6555
Descript 44 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 30 ซม

SUBJECT

  1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
  2. เลซิติน
  3. ฟอสโฟลิพิด
  4. กรดไขมันไม่อิ่มตัว
  5. ไลโปโปรตีน
  6. สัตว์ทดลอง -- การเผาผลาญ

LOCATIONCALL#STATUS
Center of Learning Network for the Region Libraryวจ น่าน 115 CHECK SHELVES