Author | วินัย ดะห์ลัน |
---|
Title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเลซิทินผสม ที่มีสัดส่วนของฟอสโฟลิปิดและกรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดต่างๆ ตามที่กำหนดโดยใช้ผลผลิตทางการประมงและการเกษตรในประเทศเป็นแหล่งวัตถุดิบ : การตรวจสอบความปลอดภัยของเลซิตินที่ผลิตขึ้นได้ และการศึกษาผลที่มีต่อเมเทบอลิซึมของไลโปโปรตีนในสัตว์ทดลอง : รายงานวิจัยโครงการวิจัย / โดย วินัย ดะห์ลัน |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : ศูนย์วิจัยวิทยาลิพิดและไขมัน คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2550 |
---|
Connect to | http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/6555 |
---|
Descript |
44 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 30 ซม |
---|
|