Author | วินัย ดะห์ลัน |
---|
Title | อาหารและโภชนาการ : ตามรอยพระยุคลบาทสมเด็จพระปิยมหาราช / โดย วินัย ดะห์ลัน |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2546 |
---|
Descript |
v, 305 หน้า : ภาพประกอบ ; 24 ซม |
---|
|
CONTENT
อาหารและโภชนาการกับการเสด็จประพาสต้น -- สมุนไพร เครื่องไทยแห่งคลองดำเนินสะดวก -- พืชผักเมืองขวางกับผักผลไม้ป้องกันมะเร็ง -- เป็ดโลหิตเสวยที่ภัตตาคารลาตูร์ ดาร์ฌองต์ ปารีส -- พระกระยาหารค่ำที่ปาเลส์ รอยาล เดอ บรุกเซลเยส์ -- ชาแห่งวิลลาโนเบล ซานเรโม และบทบาทของชาจากเมืองสู่สุขภาพ -- ตามเสด็จจังหวัดอิมเปเรีย ชิมอาหารเมดิเตอร์เรเนียน -- ขนมจีนเจ้าจอม น้ำยาแขกท่านขุน -- แม่ครัวหัวป่าก์ในรัชสมัยสมเด็จพระปิยมหาราช -- เกาะสีชังกับน้ำปลาพรหมจรรย์ -- แกงไก่พระเจ้าอยู่หัว แกงเผ็ดและแกงป่าก์
SUBJECT
-
จุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
- พระบาทสมเด็จพระ
- 2396-2453
-
|
อาหาร
-
|
โภชนาการ
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Sasin Library | 613.2 ว619อ 2546 |
CHECK SHELVES
|
Central Library @ Chamchuri 10 | TX354 ว6 2546 |
CHECK SHELVES
|
Metallurgy &Materials Science Research Inst. Library | TX354 ว619อ 2546 |
CHECK SHELVES
|
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collection | [CU-B] สว 17 011718 |
LIB USE ONLY
|
Fine & Applied Arts Library | TX354 ว35อ 2546 |
CHECK SHELVES
|
Arts Library | DS582 ว235อ |
CHECK SHELVES
|
Central Library @ Chamchuri 10 | TX354 ว6 2546 |
CHECK SHELVES
|