Authorศลิษา ภมรสถิตย์, ผู้แต่ง
Titleการจัดการคุณภาพและการเพิ่มผลผลิต / ศลิษา ภมรสถิตย์
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2561
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 346 หน้า : แผนภูมิ ; 26 ซม

CONTENT

แนวคิดพื้นฐานของการเพิ่มผลผลิต -- การเพิ่มผลผลิตระดับประเทศและอุตสาหกรรม -- การเพิ่มผลผลิตระดับองค์กร -- การวางแผนการเพิ่มผลผลิต -- การควบคุมการเพิ่มผลผลิต -- แนวคิดพื้นฐานด้านคุณภาพ -- การจัดการคุณภาพเชิงรวม -- การวางแผนและควบคุมคุณภาพ -- การควบคุมคุณภาพเชิงสถิติ -- การปรับปรุงกระบวนการ -- การปรับปรุงด้านผลิตภัณฑ์ -- การปรับปรุงด้านวัสดุ -- การปรับปรุงด้านทรัพยากรมนุษย์ -- มาตรฐานและการตรวจประเมิน -- รางวัลคุณภาพและการปฏิบัติที่เป็นเลิศ


SUBJECT

  1. การควบคุมคุณภาพ
  2. คุณภาพผลิตภัณฑ์
  3. การบริหารงานผลิต
  4. การเพิ่มผลผลิตทางอุตสาหกรรม
  5. quality control
  6. productivity

LOCATIONCALL#STATUS
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor)[TAIC] 97926 CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)658.562 ศ284ก 2561 CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)658.562 ศ284ก 2561 CHECK SHELVES
Chula Business School Library658.562 ศ284ก 2561 CHECK SHELVES