Authorศิริรัตน์ ก๊กผล
Titleสรุปผลงาน ปี 2550 - 2554 โครงการ นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางอาหาร สู่โครงสร้างทางเศรษฐกิจยุคใหม่ / เสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ; หัวหน้าโครงการ, ศิริรัตน์ ก๊กผล
Imprint กรุงเทพฯ : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2554
Descript [60] แผ่น ; 30 ซม.

CONTENT

แผนงานวิจัยย่อย 1-4: นวัตกรรมการวิจัยและพัฒนา วิธีวิเคราะห์และชุดทดสอบ (5 โครงการ) -- นวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณค่าทางโภชนาการต่อสุขภาพ (8 โครงการ) -- นวัตกรรมการพัฒนาระบบควบคุมและตรวจสอบคุณภาพความปลอดภัยของอาหาร (2 โครงการ) -- การอบรมและเผยแพร่นวัตกรรมและความรู้ด้านความปลอดภัยของอาหาร (1 โครงการ)


SUBJECT

  1. การเจือปนอาหารและการตรวจสอบ
  2. การปนเปื้อนในอาหาร
  3. อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย
  4. คุณภาพผลิตภัณฑ์
  5. นวัตกรรมทางเทคโนโลยี
  6. food security
  7. innovations

LOCATIONCALL#STATUS
Science Library : Government Publication664.07 ส17จ 2554 CHECK SHELVES
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collection[CU-B] วท 15 015861 LIB USE ONLY