Author | ศิริรัตน์ ก๊กผล |
---|
Title | สรุปผลงาน ปี 2550 - 2554 โครงการ นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางอาหาร สู่โครงสร้างทางเศรษฐกิจยุคใหม่ / เสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ; หัวหน้าโครงการ, ศิริรัตน์ ก๊กผล |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2554 |
---|
Descript |
[60] แผ่น ; 30 ซม. |
---|
|
CONTENT
แผนงานวิจัยย่อย 1-4: นวัตกรรมการวิจัยและพัฒนา วิธีวิเคราะห์และชุดทดสอบ (5 โครงการ) -- นวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณค่าทางโภชนาการต่อสุขภาพ (8 โครงการ) -- นวัตกรรมการพัฒนาระบบควบคุมและตรวจสอบคุณภาพความปลอดภัยของอาหาร (2 โครงการ) -- การอบรมและเผยแพร่นวัตกรรมและความรู้ด้านความปลอดภัยของอาหาร (1 โครงการ)
SUBJECT
-
การเจือปนอาหารและการตรวจสอบ
-
|
การปนเปื้อนในอาหาร
-
|
อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย
-
|
คุณภาพผลิตภัณฑ์
-
|
นวัตกรรมทางเทคโนโลยี
-
|
food security
-
|
innovations
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Science Library : Government Publication | 664.07 ส17จ 2554 |
CHECK SHELVES
|
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collection | [CU-B] วท 15 015861 |
LIB USE ONLY
|