Authorนวพร เรืองสกุล
Titleครัวย่าหยา / นวพร เรืองสกุล, เขียน ; กองแก้ว บุณยะชาติ, ปรุง
Imprint กรุงเทพฯ : สารคดี, 2553
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 167 หน้า : ภาพประกอบสี ; 21 ซม

CONTENT

ว่าด้วยบ้าบ๋า ย่าหยา -- หน่อไม้ คอมะพร้าว และหมูสามชั้น -- โอต๊ะ (ห่อหมกสิงคโปร์) -- บัวกาลั๊วะ -- ก๋วยเตี๋ยวแดง -- กุ้งมะขาม แกงอาซัม -- หมี่น้ำฮกเกี้ยน -- หละซา (น้ำยาสิงคโปร์) -- กะตูปั๊ด (อาหารสำรับ) -- ขนมเต่า -- อาปงบาเละ - จากขนมครกถึงแพนเค้ก -- บุหงา -- โบโบจาจ้า (ขนมสีรุ้ง)


SUBJECT

  1. การปรุงอาหาร
  2. อาหารจีน -- มาเลเซีย
  3. ชาวจีน -- มลายู

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)641.592951 น297ค CHECK SHELVES