Author | นวพร เรืองสกุล |
---|
Title | ครัวย่าหยา / นวพร เรืองสกุล, เขียน ; กองแก้ว บุณยะชาติ, ปรุง |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : สารคดี, 2553 |
---|
Edition |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
---|
Descript |
167 หน้า : ภาพประกอบสี ; 21 ซม |
---|
|
CONTENT
ว่าด้วยบ้าบ๋า ย่าหยา -- หน่อไม้ คอมะพร้าว และหมูสามชั้น -- โอต๊ะ (ห่อหมกสิงคโปร์) -- บัวกาลั๊วะ -- ก๋วยเตี๋ยวแดง -- กุ้งมะขาม แกงอาซัม -- หมี่น้ำฮกเกี้ยน -- หละซา (น้ำยาสิงคโปร์) -- กะตูปั๊ด (อาหารสำรับ) -- ขนมเต่า -- อาปงบาเละ - จากขนมครกถึงแพนเค้ก -- บุหงา -- โบโบจาจ้า (ขนมสีรุ้ง)
SUBJECT
-
การปรุงอาหาร
-
|
อาหารจีน -- มาเลเซีย
-
|
ชาวจีน -- มลายู
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (4th Floor) | 641.592951 น297ค |
CHECK SHELVES
|