Authorโสมลดา ประเสริฐสม
Titleระดับความเข้มข้นของสารสกัดจากสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera J. Agardh) ที่มีผลต่อจำนวนสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน แบคทีเรียและการตายของกุ้งขาว (Penaeus vannamei Boone, 1931) / โสมลดา ประเสริฐสม, นงนุช เลาหะวิสุทธิ์, อัจฉรี เรืองเดช
Imprint กรุงเทพฯ : สถาบันวิจัย, 2550
Descript 24 หน้า ; 29 ซม

SUBJECT

  1. กุ้งขาว
  2. สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน
  3. สาหร่ายพวงองุ่น
  4. แบคทีเรีย

LOCATIONCALL#STATUS
Veterinary Science Libraryวจ/สพ SH151 .ส989 2550 CHECK SHELVES