Author | โสมลดา ประเสริฐสม |
---|---|
Title | ระดับความเข้มข้นของสารสกัดจากสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera J. Agardh) ที่มีผลต่อจำนวนสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน แบคทีเรียและการตายของกุ้งขาว (Penaeus vannamei Boone, 1931) / โสมลดา ประเสริฐสม, นงนุช เลาหะวิสุทธิ์, อัจฉรี เรืองเดช |
Imprint | กรุงเทพฯ : สถาบันวิจัย, 2550 |
Descript | 24 หน้า ; 29 ซม |
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|---|---|
Veterinary Science Library | วจ/สพ SH151 .ส989 2550 | CHECK SHELVES |