Author | พวงทอง ไกรพิบูลย์ |
---|
Title | กินอย่างไรเมื่อเป็นมะเร็ง / พวงทอง ไกรพิบูลย์ |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : ซีเอ็ดยูเคชั่น, 2552 |
---|
Descript |
325 หน้า ; 22 ซม |
---|
|
CONTENT
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหาร -- ประเภทอาหารตามแพทย์/พยาบาลแนะนำ -- อาหารที่เหมาะกับอวัยวะต่างๆ สำหรับผู้ป่วย -- อาหารในกลุ่มโรคเรื้อรัง โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ และโรคไต -- คำแนะนำสำหรับการบริโภคอาหารประเภทต่างๆ -- อาหารสำหรับผู้ป่วยเด็กและผู้ป่วยสูงอายุ -- อาหารสำหรับผู้ป่วยในแต่ละช่วงการรักษา -- อาหารสำหรับผู้ป่วยในระหว่างการรักษาและอาหารในโรคมะเร็งชนิดต่างๆ -- วิธีเพิ่มความอยากอาหาร-เพิ่มการบริโภค หรือการบริโภคในภาวะเบื่ออาหาร
SUBJECT
-
มะเร็ง
-
|
มะเร็ง -- โภชนบำบัด
-
|
การดูแลสุขภาพด้วยตนเอง
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (4th Floor) | 616.994052 พ465ก |
CHECK SHELVES
|
Central Library (4th Floor) | 616.994052 พ465ก |
CHECK SHELVES
|