Author | สิทธิชัย ตันธนะสฤษดิ์ |
---|
Title | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคุณภาพน้ำ = Introduction to water quality / สิทธิชัย ตันธนะสฤษดิ์ |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : ภาควิชาอนุรักษวิทยา คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2549 |
---|
Edition |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
---|
Descript |
ก-ซ, (5), 239 หน้า : ภาพประกอบ ; 25 ซม. |
---|
|
CONTENT
คุณภาพของน้ำทางกายภาพ: อูณหภูมิ สี ความขุ่น การนำไฟฟ้า -- คุณภาพของน้ำทางเคมี: ความเป็นกรด-ด่าง ออกซิเจนละลายในน้ำ สารอินทรีย์ ธาตุอาหารพืช ความกระด้าง สารเคมีป้องกันและกำจัดศัตรูพืช โลหะหนัก -- คุณภาพน้ำทางชีววิทยา: แพลงก์ตอน สัตว์พื้นท้องน้ำ ไบรโอซัว แบคทีเรีย
SUBJECT
-
คุณภาพน้ำ
-
|
น้ำ
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (5th Floor) | 333.91 ส722ค 2549 |
CHECK SHELVES
|