Authorสิทธิชัย ตันธนะสฤษดิ์
Titleความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคุณภาพน้ำ = Introduction to water quality / สิทธิชัย ตันธนะสฤษดิ์
Imprint กรุงเทพฯ : ภาควิชาอนุรักษวิทยา คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2549
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript ก-ซ, (5), 239 หน้า : ภาพประกอบ ; 25 ซม.

CONTENT

คุณภาพของน้ำทางกายภาพ: อูณหภูมิ สี ความขุ่น การนำไฟฟ้า -- คุณภาพของน้ำทางเคมี: ความเป็นกรด-ด่าง ออกซิเจนละลายในน้ำ สารอินทรีย์ ธาตุอาหารพืช ความกระด้าง สารเคมีป้องกันและกำจัดศัตรูพืช โลหะหนัก -- คุณภาพน้ำทางชีววิทยา: แพลงก์ตอน สัตว์พื้นท้องน้ำ ไบรโอซัว แบคทีเรีย


SUBJECT

  1. คุณภาพน้ำ
  2. น้ำ

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (5th Floor)333.91 ส722ค 2549 CHECK SHELVES