Authorมั่นสิน ตัณฑุลเวศม์
Titleการปรุงแต่งคุณภาพน้ำ : สำหรับระบบหม้อไอน้ำ ระบบน้ำหล่อเย็น ระบบประปา / มั่นสิน ตัณฑุลเวศม์, ไพพรรณ พระประภา
Imprint กรุงเทพฯ : โรงพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2545
Edition พิมพ์ครั้งที่ 4 (ปรับปรุงใหม่)
Descript ก-ญ, 279 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม

CONTENT

ประโยชน์ของการปรุงแต่งคุณภาพน้ำ -- ปัญหาเกิดจากน้ำ -- เคมีของการกัดกร่อนโลหะและการสร้างตะกรัน -- คุณภาพน้ำของน้ำ -- หลักการป้องกันการกัดกร่อนโหละและการเกิดตะกรัน -- อุปกรณ์ทำความสะอาดน้ำภายนอกระบบ -- การปรุงแต่งคุณภาพน้ำประปาภายในอาคาร -- การปรุงแต่งคุณภาพน้ำสำหรับระบบหม้อไอน้ำ -- การปรุงแต่งคุณภาพน้ำของระบบน้ำหล่อเย็นที่มีการหมุนเวียนแบบเปิด -- การปปรุงแต่งคุณภาพน้ำสำหรับระบบหมุนเวียนแบบเปิด -- ระบบการป้อนสารเคมี


SUBJECT

  1. น้ำ
  2. คุณภาพน้ำ
  3. ประปา
  4. ท่อระบายน้ำ

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)628.162 ม365ก 2545 CHECK SHELVES
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collection[CU-B] วศ 15 001926 2545 LIB USE ONLY