Author | เรืองไร โตกฤษณะ |
---|
Title | โครงการศึกษาวิจัยความสามารถในการแข่งขันของอาหารทะเลกระป๋อง ในตลาดต่างประเทศในระยะ 5 ปีข้างหน้า / เสนอ ผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป (กลุ่มผู้ผลิตอาหารทะเลกระป๋อง) โดย มูลนิธิสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย |
---|
Imprint |
[กรุงเทพฯ] : สถาบัน, 2537 |
---|
Descript |
xvii, 317 หน้า : แผนที่, แผนภูมิ ; 28 ซม |
---|
|
CONTENT
ปัญหาและแนวโน้มของอุตสาหกรรมอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง -- วัตถุดิลของอุตสาหกรรมอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง : การวิเคราะห์วัตถุดิบในเชิงปริมาณ ; เชิงกายภาพและชีวภาพ ; แนวโน้มปริมาณและคุณภาพอาการทะเลในอนาคต -- กฎระเบียบการนำเข้าและส่งออกอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง -- สภาวะการผลิตอาหารทะเลบรรจุกระป๋องในปัจจุบัน : ต้นทุนของการผลิตอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง ; สภาวะการผลิตอาหารทะเลบรรจุกระป๋องในอินโดนีเซีย -- แนวทางปรับปรุงกระบวนการผลิตในด้านเทคโนโลยี -- ตลาดต่างประเทศและการแข่งขันของไทย -- นโยบายของรัฐที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง -- ข้อสรุปและกลยุทธ์ในการส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารทะเลกระป๋อง
SUBJECT
-
การแข่งขันทางการค้า
-
|
อุตสาหกรรมอาหารทะเลกระป๋อง
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (5th Floor) | 338.47664 ร861ค |
CHECK SHELVES
|
Central Library (5th Floor) | 338.47664 ร861ค |
CHECK SHELVES
|