Authorเรืองไร โตกฤษณะ
Titleโครงการศึกษาวิจัยความสามารถในการแข่งขันของอาหารทะเลกระป๋อง ในตลาดต่างประเทศในระยะ 5 ปีข้างหน้า / เสนอ ผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป (กลุ่มผู้ผลิตอาหารทะเลกระป๋อง) โดย มูลนิธิสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย
Imprint [กรุงเทพฯ] : สถาบัน, 2537
Descript xvii, 317 หน้า : แผนที่, แผนภูมิ ; 28 ซม

CONTENT

ปัญหาและแนวโน้มของอุตสาหกรรมอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง -- วัตถุดิลของอุตสาหกรรมอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง : การวิเคราะห์วัตถุดิบในเชิงปริมาณ ; เชิงกายภาพและชีวภาพ ; แนวโน้มปริมาณและคุณภาพอาการทะเลในอนาคต -- กฎระเบียบการนำเข้าและส่งออกอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง -- สภาวะการผลิตอาหารทะเลบรรจุกระป๋องในปัจจุบัน : ต้นทุนของการผลิตอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง ; สภาวะการผลิตอาหารทะเลบรรจุกระป๋องในอินโดนีเซีย -- แนวทางปรับปรุงกระบวนการผลิตในด้านเทคโนโลยี -- ตลาดต่างประเทศและการแข่งขันของไทย -- นโยบายของรัฐที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารทะเลบรรจุกระป๋อง -- ข้อสรุปและกลยุทธ์ในการส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารทะเลกระป๋อง


SUBJECT

  1. การแข่งขันทางการค้า
  2. อุตสาหกรรมอาหารทะเลกระป๋อง

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (5th Floor)338.47664 ร861ค CHECK SHELVES
Central Library (5th Floor)338.47664 ร861ค CHECK SHELVES