Authorพัฒน์ สุจำนงค์
Titleกฎหมายควบคุมอาหารและมาตรฐานอาหาร / พัฒน์ สุจำนงค์
Imprint กรุงเทพฯ : โอเดียนสโตร์, 2522
Descript 392 หน้า

SUBJECT

  1. อาหาร -- การควบคุมคุณภาพ -- กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ
  2. กฎหมายอาหาร
  3. อาหารกับสารเคมี
  4. อาหาร -- มาตรฐาน
  5. อาหารกระป๋อง

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library : Stack (Contact Staff)614.3 พ113ก CHECK SHELVES
Central Library : Stack (Contact Staff)614.3 พ113ก CHECK SHELVES
Central Library : Stack (Contact Staff)614.3 พ113ก CHECK SHELVES
Central Library : Stack (Contact Staff)614.3 พ113ก CHECK SHELVES
Medicine Library : StackWA697 ช612ก 2522 CONTACT 2nd FLOOR COUNTER