Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleเอนไซม์ในอาหาร = Enzyme in foods / โชคชัย ธีรกุลเกียรติ
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2562
Edition พิมพ์ครั้งที่ 2
Descript 335 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม

CONTENT

ตอนที่ 1: ความสำคัญ ธรรมชาติ และการประยุกต์เอนไซม์ในอาหาร -- ตอนที่ 2: เอนไซม์ในอาหารตามธรรมชาติ -- ตอนที่ 3: ความรู้ก้าวหน้าในเรื่องเกี่ยวกับเอนไซม์ในอาหาร


เอนไซม์

LOCATIONCALL#STATUS
Science Library572.7 ช81อ 2562CHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram