Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleปลุกความมั่งคั่ง ร่ำรวยในชั่วพริบตา = Instant wealth wake up rich
Author โฮเวิร์ด, คริสโตเฟอร์ ; ศุภิกา กุญชร ณ อยุธยา, แปล
Imprint กรุงเทพฯ : นกฮูก, 2555
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 389 หน้า : 21 ซม

SUMMARY

หนังสือ INSTANT WEALTH WAKE UP RICH! หรือ ปลุกความมั่งคั่ง ร่ำรวย ในชั่วพริบตาของ คริสโตเฟอร์ โฮเวิร์ด ได้พิสูจน์ว่าการจะได้มาซึ่งความมั่งคั่งอย่างล้นหลามไม่ได้ขึ้นอยู่กับการศึกษาขั้นสูง การเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย หรือแม้กระทั่งการพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม แท้จริงแล้วความมั่งคั่งเป็นเพียงการตื่นขึ้นมาพบกับความจริงที่สำคัญยิ่งบางประการ ความชื่นชอบในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นอะไร มันเป็นกลไกพื้นฐานความสำเร็จของคุณ ความมั่งคั่งเป็นผลที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่องานกับความชื่นชอบของคุณเชื่อมโยงกัน การจะสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันให้กับงาน และความชื่นชอบนั้น ต้องใช้เครื่องมืออันทรงพลังบางอย่างทั้งทางร่างกาย จิตใจ รวมถึงจิตวิญญาณ ทันทีที่คุณเริ่มใช้เครื่องมือเหล่านี้ ณ ขณะนั้นเองสถานการณ์ทางการเงินของคุณ ก็จะพัฒนาไปอย่างยิ่งยวดและรวดเร็ว ... ปลุกความมั่งคั่ง ร่ำรวย ในชั่วพริบตา สอนกลยุทธ์ขั้นพื้นฐานในการใช้ชีวิตที่ร่ำรวย เพื่อสร้างความมั่งคั่งทางการเงินมากกว่าที่คุณจะนึกถึง อ่านหนังสือเล่มนี้ตั้งแต่ปกหน้าไปจนถึงปกหลัง และใช้มันเป็นสิ่งอ้างอิงให้กับชีวิต ... คริสโตเฟอร์ โฮเวิร์ด คือนักวางกลยุทธ์ด้านการใช้ชีวิต และสร้างความมั่งคั่ง ซึ่งได้ช่วยผู้คนรวมทั้งกิจการนับแสนให้บรรลุผลในการพัฒนา เขาเป็นเทรนนิงมือโปร องค์กรของเขามีมูลค่าหลายล้านเหรียญ และเป็นระดับสากล -- ปกหลัง


CONTENT

ความลับที่ซ่อนอยู่ในการใช้ชีวิตที่ร่ำรวย และมั่งคั่งเหนือคำบรรยาย -- กฎเกณฑ์อันตายตัวซึ่งคนที่ร่ำรวยมหาศาลทุกคนรู้ แต่คนอื่นที่เหลือในโลกไม่รู้ -- จะสร้างแรงกระตุ้นซึ่งหยุดยั้งไม่ได้เพื่อให้ความมั่งคั่งของคุณ เพิ่มพูนขึ้นรวดเร็วกว่าแต่ก่อนได้อย่างไร -- ความลับทางการเงินที่ร่ำรวย ในประวัติศาสตร์ใช้สร้างความมั่งคั่ง -- อะไรซึ่งคนหนึ่งพันคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลกรู้ ที่คุณไม่รู้ -- ทำอย่างไรจึงจะหยุดวินาศกรรมทางการเงิน และพลิกผันชีวิตได้ทันที -- ความลับเรื่องความมั่งคั่งที่ไม่ธรรมดา ที่ทำงานได้รวดเร็วกว่าอะไรก็ตามที่คุณเคยได้รู้มา -- ทำอย่างไรจึงจะไม่ล้มเหลวอีก วิธีที่ดีที่สุดซึ่งเคยถูกค้นพบมา เพื่อที่จะเป็นผู้ชนะได้ทุกครั้ง -- จะเอาชนะความกลัวและสร้างความร่ำรวย กว่าที่เคยคิดฝันไว้ได้อย่างไร -- ส่วนประกอบที่หายไปไม่มีใครเคยสอนคุณในโรงเรียน เรื่องสร้างทรัพย์สินให้ตัวเองจากมือเปล่าได้อย่างไร -- จะฝึกให้เงินทองเชื่อฟังทุกคำสั่งของคุณได้อย่างไร -- สิ่งที่น่าตกใจเมื่อผู้คนเชื่อและปฏิบัติ ซึ่งทำให้พวกเขายากจน -- กฎแห่งความมั่งคั่งซึ่งเป็นความลับ ที่รู้กันเฉพาะในหมู่ผู้คนที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ตอนนี้ถูกเปิดเผยให้กับคุณแล้ว -- การสร้างเงินทองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์


เจ้าของกิจการ ความมั่งคั่ง การบริหารธุรกิจ ความสำเร็จทางธุรกิจ การสร้างสรรค์ทางธุรกิจ ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์การธุรกิจ

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)658.421 ฮ954ปCHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)658.421 ฮ954ปCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request
LocationOffice of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram