Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleผลการดำเนินงานโครงการ การปรับตัวของการบริการอาหารอันเนื่องจากการเปิดเสรีภายใต้กรอบข้อตกลงการค้าทวิภาคีระหว่างไทยกับประเทศญี่ปุ่น ฉบับสมบูรณ์
Author เสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลีราชมงคลพระนคร
Imprintกรุงเทพฯ : คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร, [2553]
Descript 319 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 30 ซม

SUMMARY

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาวิจัยและผลกระทบจากการเปิดเสรีและเผยแพร่แนวทางในการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของร้านอาหารไทย เพื่อนำไปสู่การพัฒนารูปแบบและจัดทำเกณฑ์คุณภาพร้านอาหารไทยประเภทอาหารจานด่วน (Quick service) รวมทั้งการสร้างต้นแบบร้านอาหารที่ได้เกณฑ์คุณภาพสากลถึงการพัฒนาหลักสูตรการฝึกอบรมและดำเนินการฝึกอบรมนำร่องให้กับผู้ประกอบการผู้บริหารจัดการ พ่อครัวและแม่ครัวไทย -- บทสรุปผู้บริหาร


CONTENT

การศึกษาวิจัยผลกระทบจากการเปิดเสรีและเผยแพร่ แนวทางในการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของร้านอาหารไทย -- การพัฒนารูปแบบและจัดทำเกณฑ์คุณภาพร้านอาหารไทยประเภทอาหารจานด่วน (Quick service) รวมทั้งการสร้างต้นแบบร้านอาหารที่ได้เกณฑ์คุณภาพสากล -- จัดทำหลักสูตรการฝึกอบรมให้ผู้ประกอบการและพ่อครัว-แม่ครัวไทย เพื่อเพิ่มทักษะความสามารถในการบริหารจัดการร้านอาหาร -- การจัดประชุมเชิงปฏิบัติการให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร ผู้ประกอบอาหาร (พ่อครัวและแม่ครัว) และพนักงานร้านอาหาร


ข้อตกลงทางการค้าระหว่างประเทศ การจัดการร้านอาหาร ร้านอาหาร -- มาตรฐาน International commercial terms Restaurant management Restaurants -- Standards

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)647.95068 ผ191 2553CHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram