Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Title80 ตำรับอาหารไทย
Author ศรีสมร คงพันธุ์
Imprint กรุงเทพฯ : แสงแดด, 2556
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 191 หน้า : ภาพประกอบสี ; 24 ซม

CONTENT

อาหารคาว (กับข้าว) : แกงจืดเซ่งจี๊ -- แกงต้มส้ม -- แกงต้มปลาร้าหน่อไม้กับปลา -- แกงฉู่ฉี่ปลาทู -- แกงคั่วส้ม -- แกงนพเก้า -- แกงต้มจิ๋ว -- แกงอ่อม -- พระรามลงสรง -- หมูกรอบ -- หมูแดง -- ยำ : ยำญวน -- ยำทวาย -- ยำขโมย -- ยำไทยน้อย -- กระท้อนทรงเครื่อง -- สลัดแขก -- น้ำพริก : น้ำพริกลงเรือ -- น้ำพริกผัด -- น้ำพริกมะเขือพวง -- น้ำพริกมะกอก -- น้ำพริกปูเค็ม -- น้ำพริกมะเด่น -- น้ำพริกก้อย -- ก้อยกุ้ง -- กุ้งหลน -- กระท้อนจิ้มกะปิ -- อาหารจานเดียว : ข้าวคลุกกะปิ -- ข้าวผัดสับปะรด สูตร 1 -- ข้าวในผลสับปะรด -- ข้าวผัดเป็ดย่าง -- ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ -- ขนมจีนน้ำพริก -- ข้าวมันส้มตำ -- ภาคผนวก : แกงบอน -- น้ำพริกมะยม -- ข้าวคลุกน้ำพริก -- ขนมจีนน้ำเงี้ยว -- ข้าวซอยไก่


อาหารไทย -- การปรุงอาหาร การปรุงอาหาร

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)641.59593 ศ265ปCHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)641.59593 ศ265ปCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram