Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และไข่
Author โดย มนัส ชัยจันทร์
Imprint นครศรีธรรมราช : สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, 2554
Descript 339 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 29 ซม

CONTENT

โครงสร้างและองค์ประกอบของกล้ามเนื้อ -- การเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมีของกล้ามเนื้อภายหลังการตายของสัตว์ -- การเกิดออกซิเดชันของไขมันในอาหารประเภทกล้ามเนื้อ -- การเกิดออกซิเดชันของโปรตีนในอาหารประเภทกล้ามเนื้อ -- การย่อยสลายของโปรตีนและไขมันในอาหารประเภทกล้ามเนื้อ -- การจัดการก่อนและหลังฆ่าสัตว์และสัตว์ปีก -- ผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก -- เทคโนโลยีการบรรจุเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ -- การใช้ประโยชน์จากวัสดุเศษเหลือ และผลพลอยได้จากการแปรรูปเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก -- โครงสร้างและองค์ประกอบทางเคมีของไข่ -- การตรวจสอบคุณภาพ การจัดเกรดและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไข่ขณะเก็บรักษา -- คุณสมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบในไข่ และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร -- ผลิตภัณฑ์จากไข่


อุตสาหกรรมเนื้อสัตว์ เนื้อสัตว์ -- การแปรรูป เนื้อสัตว์ -- ตุณภาพ

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.9 ม164ทCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram