Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleจุลชีววิทยาอาหาร
Author นิอร โฉมศรี
Imprint เชียงใหม่ : บริษัทเชียงใหม่ปริ้นท์ติ้ง, 2555
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 170 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม

CONTENT

ความสัมพันธ์ของอาหารและจุลินทรีย์ -- จุลินทรีย์ที่สำคัญในอาหาร -- จุลชีววิทยาของเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ -- จุลชีววิทยาของธัญพืช น้ำตาล ผัก ผลไม้ และอาหารกระป๋อง -- ความสัมพันธ์ของจุลินทรีย์กับการถนอมอาหารทางกายภาพ -- ความสัมพันธ์ของจุลินทรีย์กับการถนอมอาหารทางเคมีและชีวภาพ -- การใช้จุลินทรีย์เป็นมาตรฐานกำหนดคุณภาพอาหาร -- จุลินทรีย์ก่อโรคที่ติดต่อทางอาหาร


จุลชีววิทยาทางอาหาร อาหาร -- จุลชีววิทยา จุลินทรีย์

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.001579 น697จCHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.001579 น697จCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram