Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleหลักการวิเคราะห์อาหาร
Author นิธิยา รัตนาปนนท์
Imprint กรุงเทพฯ : โอเดียนสโตร์, 2554
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 246 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 24 ซม

CONTENT

หลักการและความเชื่อมั่นของวิธีการวิเคราะห์ -- การสุ่มตัวอย่างและการเตรียมตัวอย่าง -- การวิเคราะห์ความชื้นและปริมาณของแข็งทั้งหมด -- การวัดค่าความถ่วงจำเพาะและของแข็งทั้งหมดที่ละลายน้ำได้ -- การวิเคราะห์ปริมาณกรดทั้งหมด -- การวัดค่าพีเอชของอาหาร -- การวิเคราะห์ปริมาณเถ้าและแร่ธาตุบางชนิด -- การวิเคราะห์ปริมาณไนโตรเจนและโปรตีน -- การวิเคราะห์ปริมาณลิพิด -- การวิเคราะห์สมบัติของไขมันและน้ำมัน -- การวิเคราะห์ปริมาณคาร์โบไฮเดรต -- การวิเคราะห์ปริมาณน้ำตาล -- การวิเคราะห์ปริมาณเส้นใยอาหาร -- การวิเคราะห์สารสีในอาหาร


อาหาร -- การวิเคราะห์ อาหาร -- องค์ประกอบ

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.07 น614หCHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.07 น614หCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram