Author | วินัย ดะห์ลัน |
---|
Title | อาหารอัตลักษณ์มลายู-ไทย ครัวมุสลิมชายแดนใต้ / วินัย ดะห์ลัน |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2553 |
---|
Descript |
204 หน้า : ภาพประกอบสี, แผนที่ ; 20 ซม |
---|
|
CONTENT
วิถีวัฒนธรรมอาหารมลายู-ไทย -- 40 ร้านอาหารมลายู-ไทยพร้อมเมนูอัตลักษณ์ : จังหวัดปัตตานี ; จังหวัดยะลา ; จังหวัดสตูล ; จังหวัดสงขลา -- เมนูอาหารและขนมมลายู-ไทย -- สีหามาโดย "ครัวอัสลินดา" -- การจัดวางระบบครัวฮาลาล HAL-Q
SUBJECT
-
อัตลักษณ์
-
|
อาหารมุสลิม -- ไทย (ภาคใต้)
-
|
การปรุงอาหาร -- ไทย (ภาคใต้)
-
|
ร้านอาหาร -- ไทย (ภาคใต้)
-
|
ร้านอาหาร -- ไทย -- ปัตตานี
-
|
ร้านอาหาร -- ไทย -- ยะลา
-
|
ร้านอาหาร -- ไทย -- สตูล
-
|
ร้านอาหาร -- ไทย -- สงขลา
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collection | [CU-B] ฮล 15 015049 |
LIB USE ONLY
|
Architecture Library (Quiet Zone) | 647.95 ว619อ |
CHECK SHELVES
|
Veterinary Science Library | TX651 .ว619อ 2553 |
CHECK SHELVES
|
Political Science Library | 641.5 ว619อ |
CHECK SHELVES
|
Center of Learning Network for the Region Library | 641.5 ว619อ |
CHECK SHELVES
|
Center of Learning Network for the Region Library | 641.5 ว619อ |
CHECK SHELVES
|