Authorวินัย ดะห์ลัน
Titleอาหารอัตลักษณ์มลายู-ไทย ครัวมุสลิมชายแดนใต้ / วินัย ดะห์ลัน
Imprint กรุงเทพฯ : ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2553
Descript 204 หน้า : ภาพประกอบสี, แผนที่ ; 20 ซม

CONTENT

วิถีวัฒนธรรมอาหารมลายู-ไทย -- 40 ร้านอาหารมลายู-ไทยพร้อมเมนูอัตลักษณ์ : จังหวัดปัตตานี ; จังหวัดยะลา ; จังหวัดสตูล ; จังหวัดสงขลา -- เมนูอาหารและขนมมลายู-ไทย -- สีหามาโดย "ครัวอัสลินดา" -- การจัดวางระบบครัวฮาลาล HAL-Q


SUBJECT

  1. อัตลักษณ์
  2. อาหารมุสลิม -- ไทย (ภาคใต้)
  3. การปรุงอาหาร -- ไทย (ภาคใต้)
  4. ร้านอาหาร -- ไทย (ภาคใต้)
  5. ร้านอาหาร -- ไทย -- ปัตตานี
  6. ร้านอาหาร -- ไทย -- ยะลา
  7. ร้านอาหาร -- ไทย -- สตูล
  8. ร้านอาหาร -- ไทย -- สงขลา

LOCATIONCALL#STATUS
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collection[CU-B] ฮล 15 015049 LIB USE ONLY
Architecture Library (Quiet Zone)647.95 ว619อ CHECK SHELVES
Veterinary Science LibraryTX651 .ว619อ 2553 CHECK SHELVES
Political Science Library641.5 ว619อ CHECK SHELVES
Center of Learning Network for the Region Library641.5 ว619อ CHECK SHELVES
Center of Learning Network for the Region Library641.5 ว619อ CHECK SHELVES