Authorพวงทอง ไกรพิบูลย์
Titleกินอย่างไรเมื่อเป็นมะเร็ง / พวงทอง ไกรพิบูลย์
Imprint กรุงเทพฯ : ซีเอ็ดยูเคชั่น, 2552
Descript 325 หน้า ; 22 ซม

CONTENT

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหาร -- ประเภทอาหารตามแพทย์/พยาบาลแนะนำ -- อาหารที่เหมาะกับอวัยวะต่างๆ สำหรับผู้ป่วย -- อาหารในกลุ่มโรคเรื้อรัง โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ และโรคไต -- คำแนะนำสำหรับการบริโภคอาหารประเภทต่างๆ -- อาหารสำหรับผู้ป่วยเด็กและผู้ป่วยสูงอายุ -- อาหารสำหรับผู้ป่วยในแต่ละช่วงการรักษา -- อาหารสำหรับผู้ป่วยในระหว่างการรักษาและอาหารในโรคมะเร็งชนิดต่างๆ -- วิธีเพิ่มความอยากอาหาร-เพิ่มการบริโภค หรือการบริโภคในภาวะเบื่ออาหาร


SUBJECT

  1. มะเร็ง
  2. มะเร็ง -- โภชนบำบัด
  3. การดูแลสุขภาพด้วยตนเอง

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)616.994052 พ465ก CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)616.994052 พ465ก CHECK SHELVES