Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Authorวีรานุช หลาง
Titleคู่มือตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยาทางอาหาร / วีรานุช หลาง
Imprint กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 184 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 26 ซม

CONTENT

การเก็บและเตรียมตัวอย่างอาหาร -- ปัจจัยของแรงดันออสโมติกและความเป็นกรด-เบสต่อการเจริญของจุลินทรีย์ -- การตรวจวิเคราะห์แบคทีเรียโคลิฟอร์มในน้ำและอาหาร -- การตรวจวิเคราะห์ Staphylococcus aureus ในอาหาร -- การตรวจวิเคราะห์ Salmonella ในอาหาร -- การตรวจวิเคราะห์ Enteropathogenic Vibrio ในอาหารทะเล -- ผลของความร้อนต่อจุลินทรีย์และการหาค่า D และค่า Z -- การเพาะเลี้ยงแบคทีเรียแอนแอโรปส์ -- การตรวจวิเคราะห์ Clostridium perfringens ในอาหาร -- การตรวจวิเคราะห์ Bacillus cereus ในอาหาร -- การตรวจคุณภาพอาหารกระป๋อง -- การตรวจคุณภาพอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล -- การตรวจคุณภาพไอศกรีมและ frozen desserts -- การตรวจสอบจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนบนพื้นผิวของภาชนะโดยการรินซ์ -- การตรวจสอบจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนบนพื้นผิวด้วยเทคนิค swab


จุลชีววิทยาทางอาหาร อาหาร -- จุลชีววิทยา -- คู่มือปฏิบัติการ อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ อาหาร -- การวิเคราะห์

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.001579 ว853คCHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.001579 ว853คCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram