Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Authorสุวิมล กีรติพิบูล
Titleระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP / โดย สุวิมล กีรติพิบูล
Imprint กรุงเทพฯ : สมาคมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น), 2550
Edition พิมพ์ครั้งที่ 5
Descript 198 หน้า : ภาพประกอบ

CONTENT

ประวัติความเป็นมาของระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม - - อันตรายของความปลอดภัยในอาหาร - - การจัดทำโปรแกรมพื้นฐาน - - การประยุกต์ใช้ระบบ HACCP (บทนำ) - - การจัดตั้งคณะทำงาน HACCP (ขั้นตอนที่ 1 ) - - บรรยายลักษณะและรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และระบุวัตถุประสงค์ในการใช้ (ขั้นตอนที่ 2 และ 3) - - การสร้างแผนภูมิการผลิตและการยืนยันแผนภูมิการผลิตในสายการผลิตจริง (ขั้นตอนที่ 4 และ 5) - - การวิเคราะห์อันตราย (ขั้นตอนที่ 6 หลักการที่ 1) - - กำหนดจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (ขั้นตอนที่ 7 หลักการที่ 2) - -กำหนดค่าวิกฤต (ขั้นตอนที่ 8 หลักการที่ 3) - - กำหนดระบบเพื่อตรวจติดตามการควบคุมจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (ขั้นตอนที่ 9 หลักการที่ 4) - - กำหนดวิธีการแก้ไข (ขั้นตอนที่ 10 หลักการที่ 5) - - กำหนดวิธีการทวนสอบเพื่อยืนยันว่าระบบ HACCP ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ (ขั้นตอนที่ 11 หลักการที่ 6) - - กำหนดระบบเอกสารและการจัดเก็บบันทึกข้มูล (ขั้นตอนที่ 12 หลักการที่ 7)


อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ อาหาร -- การควบคุมการผลิต -- มาตรฐาน อาหาร -- สุขาภิบาล

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library @ Chamchuri 10TX537 ส7 2550CHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram