Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleการเสริมคุณค่าทางโภชนาการของข้าวนึ่งอบแห้งและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัย = Nutritive enrichment of parboiled rice and its application in food industry / โดย ไพโรจน์ วิริยจารี ... [และคนอื่นๆ]
Imprint กรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2552
Descript 1 เล่ม (หน้าไม่เรียงลำดับ) : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 30 ซม

CONTENT

การพัฒนาระบบสารละลายธรรมชาติในการผลิตข้าวนึ่งอบแห้งโดยเทคโนโลยีการแทรกซึมภายใต้สุญญากาศ : แนวทางประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว (Development of natural solution system for parboiled rice prodcution using vacuum impregnation technology : concept for application in snack product) -- การประเมินศักยภาพเชิงธุรกิจของผลิตภัณฑ์ข้าวนึ่งอบแห้งเสริมแร่ธาตุและผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว (The evaluation of business potential for parboiled rice and snack product)


ข้าว -- โภชนาการ -- ไทย

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)641.3318 ก528CHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram