Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleโครงการ นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางอาหาร สู่โครงสร้างทางเศรษฐกิจยุคใหม่ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ปี่ที่ 2
Author เสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Imprint กรุงเทพฯ : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551
Connect tohttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/12026
Descript 1 เล่ม (หน้าไม่เรียงลำดับ) : ภาพประกอบ ; 30 ซม

CONTENT

แผนงานวิจัยย่อยที่ 1 นวัตกรรมการวิจัย และการพัฒนาวิธีวิเคราะห์และชุดทดสอบ -- แผนงานวิจัยย่อยที่ 2 นวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีคุณค่าทางโภชนาการต่อสุขภาพ -- แผนงานวิจัยย่อยที่ 3 นวัตกรรมการพัฒนาการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพความปลอดภัยของอาหาร -- แผนงานวิจัยย่อยที่ 4 การอบรมและเผยแพร่นวัตกรรมและความรู้ด้านความปลอดภัยของอาหาร


อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ การปนเปื้อนในอาหาร อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย นวัตกรรมทางเทคโนโลยี food security innovations

LOCATIONCALL#STATUS
Science Library : Government Publication664.07 ค87จ 2551CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.07 คก961 2551CHECK SHELVES
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collectionวท 15 014118 2551LIB USE ONLY
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor)[TAIC] 68735CHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram