Titleเทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / Hajime Tamon ... [และคนอื่นๆ] ; แปล: วิรุฬห์ ตัณฑะพานิชกุล ... [และคนอื่นๆ] ; บรรณาธิการ: วิวัฒน์ ตัณฑะพานิชกุล, Hajime Tamon
Imprint กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2548
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 183 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม

CONTENT

ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการอบแห้ง -- การออกแบบพื้นฐานของเครื่องอบแห้งทั่วไป -- การอบแห้งผลผลิตทางการเกษตรและอาหาร -- การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการอบแห้ง


SUBJECT

  1. อาหาร -- การอบแห้ง
  2. การอบแห้ง
  3. อุตสาหกรรมอาหาร

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.0284 ท592 CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.0284 ท592 CHECK SHELVES