Title | เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / Hajime Tamon ... [และคนอื่นๆ] ; แปล: วิรุฬห์ ตัณฑะพานิชกุล ... [และคนอื่นๆ] ; บรรณาธิการ: วิวัฒน์ ตัณฑะพานิชกุล, Hajime Tamon |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2548 |
---|
Edition |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
---|
Descript |
183 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม |
---|
|
CONTENT
ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการอบแห้ง -- การออกแบบพื้นฐานของเครื่องอบแห้งทั่วไป -- การอบแห้งผลผลิตทางการเกษตรและอาหาร -- การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการอบแห้ง
SUBJECT
-
อาหาร -- การอบแห้ง
-
|
การอบแห้ง
-
|
อุตสาหกรรมอาหาร
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (4th Floor) | 664.0284 ท592 |
CHECK SHELVES
|
Central Library (4th Floor) | 664.0284 ท592 |
CHECK SHELVES
|