Title | เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 2 |
---|
Imprint |
ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, 2548 |
---|
Edition |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
---|
Descript |
71 หน้า : ภาพประกอบ ; 21 ซม |
---|
|
CONTENT
ถั่วเหลือง -- พันธุ์ที่เหมาะสมของถั่วเหลือง -- สถานการณ์ทางการตลาดของถั่วเหลือง -- คุณภาพของถั่วเหลือง -- โปรตีนในถั่วเหลือง -- ไขมันจากถั่วเหลือง -- การใช้ถั่วเหลืองและผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองในแง่คหกรรม -- นมถั่วเหลืองรสต่างๆ -- เต้าหู้แข็ง -- เต้าหู้ทอด -- เต้าหู้หลอด -- เต้าฮวย -- เต้าหู้แผ่น -- บะหมี่โปรตีน -- ข้าวเกรียบโปรตีน -- อาหารจากกากถั่วเหลืองที่เหลือจากการสกัดเอานมถั่วเหลืองออกแล้ว -- น้ำพริกเผาถั่วเหลือง -- ข้าวตูถั่วเหลือง -- ถั่วเหลืองกวน -- อาหารขบเคี้ยวโปรตีนทำจากถั่วเขียว
SUBJECT
-
อาหารแปรรูป
-
|
ถั่วเหลือง -- การแปรรูป
-
|
ถั่วเขียว -- การแปรรูป
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (4th Floor) | 664.8 ท592 ล.2 |
CHECK SHELVES
|
Central Library (4th Floor) | 664.8 ท592 ล.2 |
CHECK SHELVES
|