Titleเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 2
Imprint ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, 2548
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 71 หน้า : ภาพประกอบ ; 21 ซม

CONTENT

ถั่วเหลือง -- พันธุ์ที่เหมาะสมของถั่วเหลือง -- สถานการณ์ทางการตลาดของถั่วเหลือง -- คุณภาพของถั่วเหลือง -- โปรตีนในถั่วเหลือง -- ไขมันจากถั่วเหลือง -- การใช้ถั่วเหลืองและผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองในแง่คหกรรม -- นมถั่วเหลืองรสต่างๆ -- เต้าหู้แข็ง -- เต้าหู้ทอด -- เต้าหู้หลอด -- เต้าฮวย -- เต้าหู้แผ่น -- บะหมี่โปรตีน -- ข้าวเกรียบโปรตีน -- อาหารจากกากถั่วเหลืองที่เหลือจากการสกัดเอานมถั่วเหลืองออกแล้ว -- น้ำพริกเผาถั่วเหลือง -- ข้าวตูถั่วเหลือง -- ถั่วเหลืองกวน -- อาหารขบเคี้ยวโปรตีนทำจากถั่วเขียว


SUBJECT

  1. อาหารแปรรูป
  2. ถั่วเหลือง -- การแปรรูป
  3. ถั่วเขียว -- การแปรรูป

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.8 ท592 ล.2 CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.8 ท592 ล.2 CHECK SHELVES