Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Authorสาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
Titleเทคโนโลยีชีวภาพอาหาร การหมัก และสิ่งแวดล้อม / สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
Imprint กรุงเทพฯ : ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2547
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 326 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม

CONTENT

การผลิตสารให้กลิ่นรสจากจุลินทรีย์ -- น้ำตาลป้องกันฟันผุ : ไซลิทอล -- นีโอซูการ์ น้ำตาลเพื่อสุขภาพ -- น้ำตาลแลกโทซูโครส -- โอลิโกแซ็กคาไรด์ -- ไซโคลเด็กซ์ทริน -- หญ้าหวานสตีเวีย -- โปรตีนชีวภาพจากจุลินทรีย์ -- โปรตีนชีวภาพคุณภาพสูง -- อาหารอายุวัฒนะ -- นมปลอดคอเลสเทอรอล -- แบคทีริโอซิน : สารยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหาร -- การผลิตกรดแลกติกในอุตสาหกรรม -- เทคโนโลยีการผลิตเบียร์ -- เอนไซม์ทางอุตสาหกรรม -- การจำลองแบบทางจุลชีววิทยา -- เทคโนโลยีการหมักสมัยใหม่ -- เทคนิคใหม่การควบคุมกระบวนการชีวภาพ -- เทคโนโลยีการหมักแบบอาหารแข็ง -- วิศวกรรมกระบวนการสร้างและสลายในกรรมวิธีการหมัก -- การเลียนแบบระบบชีววิทยาด้วยคอมพิวเตอร์ -- จุลินทรีย์ฆ่าแมลง -- พลาสติกชีวภาพจากจุลินทรีย์ -- การผลิตพลาสติกเขียวจากกรดแลกติก -- ไวรัสศัตรูที่มองไม่เห็น -- พันธุวิศวกรรมในยุคโลกาภิวัตน์ -- มหันตภัยจากแคดเมียม -- ประยุกต์วิทยาสิ่งแวดล้อมสมัยใหม่ -- แหล่งพลังงานหมุนเวียนไม่สูญสิ้นของโลก -- จากมนุษย์ หนูทดลองและโมเลกุล -- เทคโนโลยีส่งออก : เตาเผาสิ่งปฏิกูล -- การจัดการขยะมูลฝอย -- เอ็กซ์ทรีโมไฟล์ : ซูเปอร์จุลชีพ


เทคโนโลยีชีวภาพ เทคโนโลยีทางอาหาร การหมัก เทคโนโลยีการผลิตอาหาร อุตสาหกรรมอาหาร

LOCATIONCALL#STATUS
Science Library664.024 ส27ท 2547CHECK SHELVES
Science Library664.024 ส27ท 2547CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.024 ส683ทCHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.024 ส683ทCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram