Authorพิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์
Titleการพัฒนาและทดสอบความถูกต้องของโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เพื่อประเมินคุณภาพอาหารประเภทบรรจุแน่นหลังแปรรูปด้วยความร้อน : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ / ผู้วิจัย, พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย, 2546
Descript [60] แผ่น : ภาพประกอบ ; 30 ซม.

CONTENT

การแปรรูปอาหารด้วยความร้อนบรรจุในภาชนะที่ปิดสนิท -- การใช้อุณหภูมิสูงเวลาสั้น (High temperature short time-HTST) เพื่อการฆ่าเชื้อ -- หาค่าจลนศาสตร์การเปลี่ยนแปลงคุณภาพเนื่องจากความร้อนของปัจจัยคุณภาพอาหาร -- พัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อทำนายคุณภาพอาหารหลังการให้ความร้อน


SUBJECT

  1. การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
  2. อาหารแปรรูป
  3. อาหาร -- คุณภาพ

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)005.1 พ718ก 2546 CHECK SHELVES