Authorชลธิชา บุนนาค
Titleการบริการอาหารและเครื่องดื่ม / ชลธิชา บุนนาค
Imprint กรุงเทพฯ : โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์, 2543
Edition พิมพ์ครั้งที่ 2
Descript 203 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 27 ซม

CONTENT

ประเภทของสถานบริการและเครื่องดื่ม -- แผนกบริการอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรม -- คุณสมบัติของพนักงานบริการ -- อุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- การเตรียมการก่อนเปิดบริการ -- ความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม -- ทักษะที่เกี่ยวข้องในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม -- การบริการอาหารและเครื่องดื่ม


SUBJECT

  1. บริการอาหาร
  2. การจัดโต๊ะอาหาร

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)642.6 ช224ก CHECK SHELVES
Communication Arts Library642.6 ช224ก CHECK SHELVES