Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Authorสุมณฑา วัฒนสินธุ์
Titleคู่มือความปลอดภัยของอาหาร (ฉบับกระเป๋า) : สำหรับพนักงานผลิตและบริการอาหาร นักเรียน นักศึกษาและประชาชน / สุมณฑา วัฒนสินธุ์
Imprint นนทบุรี : เอส.บี.บิซิเนส, 2544
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 69, ก-ง หน้า : ภาพประกอบ ; 24 ซม

CONTENT

รู้จักอันตรายในอาหาร -- แหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของจุลินทรีย์ -- การเกิดโรคอาหารเป็นพิษ -- การควบคุมจุลินทรีย์์ -- การจัดการสุขอนามัยในการผลิตและจัดบริการอาหาร -- กรรมวิธีผลิตที่ดี


อาหาร สุขาภิบาลอาหาร จุลินทรีย์ในอาหาร

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.024 ส839คCHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)664.024 ส839คCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram