Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
Titleโครงการ ผลกระทบของคุณภาพความสดและการสูญเสียสภาพธรรมชาติของแอคโตมัยโอซิน ต่อความสามารถในการเกิดเจลของโปรตีนกล้ามเนื้อจากปลาทรายแดง (Nemipterus spp.) : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ / โดย จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล และคณะ
Imprint กรุงเทพฯ : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย, 2544
Descript 46, 18, [21] แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 30 ซม

ซูริมิ อาหาร -- การเก็บและถนอม แอคโตมัยโอซิน ปลาทรายแดง ปลาแช่แข็ง

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.9445 จ512คCHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram