Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleคู่มือการจัดการระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
Author สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Imprint กรุงเทพฯ : สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์ฯอุตสาหกรรม, 2542
Descript 181 หน้า : ตาราง ; 29 ซม

ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิต อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ

LOCATIONCALL#STATUS
Veterinary Science Libraryมอก.7000-2542CHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram