Author | วินัย ดะห์ลัน |
---|
Title | การวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติ เพื่อจัดเตรียมอาหารฮาลาล ในทางอุตสาหกรรมและพาณิชย์ / วินัย ดะห์ลัน, สุภสร ชโยวรรณ, อรชุดา สิมารักษ์ |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม, 2542 |
---|
Edition |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
---|
Descript |
xvi, 176 หน้า ; 27 ซม |
---|
|
CONTENT
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอิสลามและมุสลิม -- หะลาล, หะรอม, น่ายิล วิธีการชำระล้างและจริยธรรมการกินในอิสลาม -- คำภาษาอาหรับที่ควรรู้จักและคำอธิบาย -- มาตรฐานฮาลาลโคเด็กซ์ -- มาตรฐานฮาลาลอาเซียน -- มาตรฐาน HACCP -- การวางระบบ HACCP ในโรงงานอาหาร -- การประยุกส์ใช้ HACCP ในการเตรียมอาหารฮาลาล -- วัตถุดิบ สารเคมีและสิ่งฮาลาล-หะรอมที่ควรรู้จัก -- กรณีศึกษาในปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอาหารฮาลาล -- การตรวจและรับรองฮาลาลในประเทศต่างๆ -- การตรวจและรับรองฮาลาลในประเทศไทย
SUBJECT
-
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
-
|
อาหารฮาลาล
-
|
ศาสนาอิสลาม
-
|
มุสลิม
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collection | [CU-B] สว 15 010159 |
LIB USE ONLY
|