Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติ เพื่อจัดเตรียมอาหารฮาลาล ในทางอุตสาหกรรมและพาณิชย์
Author วินัย ดะห์ลัน, สุภสร ชโยวรรณ, อรชุดา สิมารักษ์
Imprint กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม, 2542
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript xvi, 176 หน้า ; 27 ซม

CONTENT

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอิสลามและมุสลิม -- หะลาล, หะรอม, น่ายิล วิธีการชำระล้างและจริยธรรมการกินในอิสลาม -- คำภาษาอาหรับที่ควรรู้จักและคำอธิบาย -- มาตรฐานฮาลาลโคเด็กซ์ -- มาตรฐานฮาลาลอาเซียน -- มาตรฐาน HACCP -- การวางระบบ HACCP ในโรงงานอาหาร -- การประยุกส์ใช้ HACCP ในการเตรียมอาหารฮาลาล -- วัตถุดิบ สารเคมีและสิ่งฮาลาล-หะรอมที่ควรรู้จัก -- กรณีศึกษาในปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอาหารฮาลาล -- การตรวจและรับรองฮาลาลในประเทศต่างๆ -- การตรวจและรับรองฮาลาลในประเทศไทย


ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม อาหารฮาลาล ศาสนาอิสลาม มุสลิม

LOCATIONCALL#STATUS
Thailand and ASEAN Information Center (6th Floor) : Chula Collectionสว 15 010159LIB USE ONLY



Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram