Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleตะกั่วในอาหารกระป๋อง : รายงานผลการดำเนินการโครงการศึกษาปริมาณสารปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อการบริโภคภายในและส่งเสริมการส่งออก
Author [ผู้ศึกษาและประเมินผล, ภัทราธิป วัชรโกมลพันธ์ ... [และคนอื่นๆ]]
Imprint กรุงเทพฯ : สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม : สำนักงานคณะกรรมการแห่งชาติว่าด้วยมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ, [2535?]
Descript (8), 156 หน้า : แผนภูมิ ; 30 ซม

CONTENT

การเข้าสู่ร่างกาย -- แหล่งที่มาของตะกั่วในอาหาร -- ปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขึ้นของตะกั่วในอาหารกระป๋อง -- วิธีที่ใช้ในการวิเคราะห์โลหะ -- กราฟแสดงปริมาณดีบุกที่พบในตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ


ตะกั่ว อาหารกระป๋อง การปนเปื้อนในอาหาร

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (5th Floor)363.1929 ต252CHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram