.
และ EP:2 หัวข้อ“สยามสมัยไพจิตรด้วย ดีพัน ลึกเพื่อน" อ่านสยามสมัยรายสัปดาห์จากมุมมองทางประวัติศาสตร์และวารสารศึกษา (periodical studies) โดย อาทิตย์ เจียมรัตตัญญู นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวอชิงตัน รับชมแบบ Premiere ผ่าน Facebook และ Youtube: Chula Library ในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
และพบกับ EP. ถัดไปในเดือนสิงหาคม
.
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Rare Books Collection
" /> สำนักงานวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ห้องหนังสือหายาก เชิญชวนทุกท่านมาฟัง “เรื่องเล่าจากตู้หนังสือ” ที่มาพร้อมกับความรู้ และเรื่องเล่าทางประวัติศาสตร์ผ่านหลากหลายมิติของ“หนังสือ” สำหรับ EP:1 พบกับหัวข้อ "หนังสือกับการสร้างสังคมแห่งความรู้และความคิด" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬา ถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live: Chula Library หอสมุดกลาง จุฬาฯ วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00-15.30 น.

Date: 30 June 2022