บริการส่งให้ด้วยใจ สู้ภัย COVID-19

ขยายเวลาให้บริการถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง
OAR DELIVERY: STAY SAFE, STAY READING AT HOME
FREE BOOK DELIVERY FROM CHULA LIBRARY TO YOUR DOORSTEP
Service extended until 30th July 2021 or until further notice.

❗️เงื่อนไขการให้บริการ❗️
ให้บริการเฉพาะนิสิต คณาจารย์ และนักวิจัยของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เท่านั้น
ยืมได้เฉพาะหนังสือของสำนักงานวิทยทรัพยากร ที่มี LOCATION และ STATUS ดังนี้
- LOCATION เป็น Central Library และ Thailand and ASEAN Information Center
- STATUS เป็น CHECK SHELVES
- สามารถยืมหนังสือได้จำนวน 5 เล่ม ต่อ 1 คน
- ยืมได้เฉพาะหนังสือของสำนักงานวิทยทรัพยากร ที่มี Location เป็น Central Library และ Thailand and ASEAN Information Center
- หนังสือที่ได้รับการตอบรับ จะจัดส่งหนังสือให้ทางไปรษณีย์แบบ EMS ทุกวันอังคาร และวันศุกร์ โปรดกรอกชื่อและที่อยู่ของผู้รับให้ชัดเจน
- สำหรับนิสิต คณาจารย์ และนักวิจัยที่พักอาศัยในหอพักจุฬาฯ และ I-House สำนักงานฯ จะติดต่อให้มารับตัวเล่มที่หอสมุดกลาง
- บริการนี้จะติดต่อกับท่านผ่านช่องทางอีเมลเป็นหลัก โปรดกรอกอีเมลที่ถูกต้องและใช้งานจริง

*ปิดระบบการรับคำขอในวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23.59 น. หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง
*Book request system will be closed on July 29th, 2021 at 11.59 p.m. or until further notice.

Updated by Kaimook Pobtawon

Date: 15 June 2021