สำนักงานวิทยทรัพยากรได้ผ่านการตรวจประเมินห้องสมุดสีเขียว

อีกหนึ่งความสำเร็จ ของสำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในวันนี้ (8 ธ.ค. 64) เวลา 13.00 – 16.30 น. สำนักงานฯ ได้ผ่านการตรวจประเมินในเรื่องการบริหารจัดการและการให้บริการห้องสมุด รวมถึงบทบาทของบุคลากรและผู้เกี่ยวข้อง เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นไปตามความสอดคล้องกับเกณฑ์การพัฒนาห้องสมุดสีเขียว

Date: 8 December 2021