"เทศกาลคริสต์มาส" เรื่องเล่าจากตู้หนังสือ Season 2

ต้อนรับเทศกาล “คริสต์มาส” ที่จะมาถึงนี้ ห้องหนังสือหายาก เชิญชวนทุกท่านมาฟังประวัติความเป็นมา ตำนาน และเกร็ดเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาส จากผู้เชี่ยวชาญ ที่มามอบความรู้พร้อมกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง กับ “เรื่องเล่าจากตู้หนังสือ” Season 2 กับ 2 ตอนที่เต็มอิ่มด้วยบรรยากาศแห่งความครื้นเครง
.
สำหรับ EP:1 “มหัศจรรย์วันคริสต์มาส เทศกาลแห่งความรักและการแบ่งปัน” จากวิทยาลัยแสงธรรม พบกับการแสดงและการบรรยายเกี่ยวกับประวัติของวันคริสมาสต์ สัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาล และประเพณีที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาสในประเทศไทย ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2022 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
.
และ EP:2 “เทศกาลคริสต์มาส ฉลองอะไรกันแน่?” โดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี เจ้าคณะพระมหาไถ่แห่งประเทศไทย ที่จะมาให้ความรู้ และเชิญชวนทุกท่านมาร่วมค้นหาคำตอบว่า วันคริสต์มาสมีที่มาอย่างไร และเป็นการเฉลิมฉลองให้ใคร รวมถึงเพลงยอดนิยมสำหรับเทศกาลคริสต์มาส ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
ถ่ายทอดสดผ่าน Facebook และ Youtube : Chula Library หอสมุดกลาง จุฬาฯ https://www.facebook.com/ChulaLibrary
แล้วพบกันนะคะ

Updated by Tinnakorn Chatchaval

Date: 9 December 2022