Office of Academic Resources
Chulalongkorn University
Chulalongkorn University

Home / Help

Titleคู่มือการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยการนำวิศวกรรมคุณค่า (Value Engineering, VE) ไปประยุกต์ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม : ถนอมผัก พืช หรือผลไม้ โดยวิธีทำให้เยือกแข็ง
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักเทคโนโลยีน้ำและสิ่งแวดล้อมโรงงาน กรมโรงงานอุตสาหกรรม, 2559
Descript i,1 เล่ม [หน้าไม่เรียงลำดับ] : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 29 ซม

CONTENT

อุตสาหกรรมถนอมผัก พืช หรือผลไม้ โดยวิธีทำให้เยือกแข็ง --การนำวิศวกรรมคุณค่าไปประยุกต์ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม --กรณีศึกษาในโรงงานอุตสาหกรรมถนอมผัก พืช หรือผลไม้ โดยวิธีทำให้เยือกแข็ง


การวิเคราะห์คุณค่า (การควบคุมต้นทุนการผลิต) การวิเคราะห์คุณค่า (การควบคุมต้นทุนการผลิต) -- คู่มือ อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง -- คู่มือ อาหารแปรรูป

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)658.1552 ค695 2559CHECK SHELVES

Chulalinet's Book Delivery Request




Location



Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, Phayathai Rd. Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

Contact Us

Tel. 0-2218-2929,
0-2218-2927 (Library Service)
0-2218-2903 (Administrative Division)
Fax. 0-2215-3617, 0-2218-2907

Social Network

  line

facebook   instragram