Authorปาริฉัตร หงสประภาส
Titleระบบคอลลอยด์ในผลิตภัณฑ์อาหาร = Colloidal systems in food products / ปาริฉัตร หงสประภาส
Imprint กรุงเทพฯ : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 296 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 26 ซม.

CONTENT

ระบบคอลลอยด์ -- ระบบคอลลอยด์ในอาหาร -- โครงสร้างพหุวัฏภาคในอาหาร -- การเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของระบบคอลลอยด์ในโครงสร้างพหุวัฏภาคของอาหารประเภทต่างๆ -- อิทธิพลของอันตรกิริยาระหว่างสารอาหารต่อคุณสมบัติของโครงกสร้างพหุวัฏภาค


SUBJECT

  1. คอลลอยด์
  2. โครงสร้างโมเลกุล
  3. อาหาร -- องค์ประกอบ

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)664.02 ป553ร 2555 CHECK SHELVES