Author | ปาริฉัตร หงสประภาส |
---|
Title | ระบบคอลลอยด์ในผลิตภัณฑ์อาหาร = Colloidal systems in food products / ปาริฉัตร หงสประภาส |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555 |
---|
Edition |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
---|
Descript |
296 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 26 ซม. |
---|
|
CONTENT
ระบบคอลลอยด์ -- ระบบคอลลอยด์ในอาหาร -- โครงสร้างพหุวัฏภาคในอาหาร -- การเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของระบบคอลลอยด์ในโครงสร้างพหุวัฏภาคของอาหารประเภทต่างๆ -- อิทธิพลของอันตรกิริยาระหว่างสารอาหารต่อคุณสมบัติของโครงกสร้างพหุวัฏภาค
SUBJECT
-
คอลลอยด์
-
|
โครงสร้างโมเลกุล
-
|
อาหาร -- องค์ประกอบ
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (4th Floor) | 664.02 ป553ร 2555 |
CHECK SHELVES
|