Authorวินัย ดะห์ลัน
Titleแผนงานวิจัย : โครงการจัดตั้งศูนย์ข้อมูลและบริการทางวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมและพัฒนาอาหารฮาลาลพร้อมโครงข่าย : ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล - ปีที่ 3 : รายงานวิจัย = Research program : establishment of the center and laboratory of scientific informations and services for promotion and development of Halal foods with network : the Halal science center – the 3rd year / วินัย ดะห์ลัน และคณะ
Imprint กรุงเทพฯ : ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2550
Connect tohttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/6723
Descript 1 เล่ม (หน้าไม่เรียงลำดับ) : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 30 ซม

SUBJECT

  1. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล
  2. อาหารฮาลาล
  3. การปนเปื้อนในอาหาร
  4. การเจือปนอาหารและการตรวจสอบ
  5. ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
  6. อาหาร -- คุณภาพ

LOCATIONCALL#STATUS
Center of Learning Network for the Region Libraryวจ น่าน 127 CHECK SHELVES