Authorกระทรวงศึกษาธิการ. กรมวิชาการ
Titleหนังสือคู่มือการสอนวิชาการงาน อาหารและโภชนาการ : ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ .../ กรมวิชาการ กระทรวงศึกษาธิการ
Imprint กรุงเทพฯ : คุรุสภาลาดพร้าว, 2521
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 32 หน้า

SUBJECT

  1. คหกรรมศาสตร์ -- คู่มือครู
  2. อาหาร
  3. โภชนาการ

LOCATIONCALL#STATUS
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES
Education Library : Curiculum Lab641.1 ว322งค CHECK SHELVES