Authorไวล์, แอนดรู
Titleกินให้ดี = Eating well for optimum health / แอนดรู ไวล์, เขียน ; "คทายุธ, กานต์รวี ทองพูล, และ อนันต์ ทองทา, แปล
Imprint กรุงเทพฯ : คลินิกสุขภาพ, 2545
Edition พิมพ์ครั้งที่ 1
Descript 349 หน้า ; 21 ซม

CONTENT

หลักการกินให้ดี: อาหารที่เราชอบกับอาหารสุขภาพไปด้วยกันได้ -- ความรู้พื้นฐานเรื่องอาหารการกิน: แมคโครนิวเทรียนต์ ; ย้อนรอยคาร์โบไฮเดรท: อาหารประทังชีวิตหรือของแสลง ; ไมโครนิวเทรียนต์ -- อาหารยอดเยี่ยม: อาหารแบบพาลีโอลิธิก ; อาหารญี่ปุ่นตำรับดั้งเดิม ; อาหารเอเชีย ; อาหารมังสวิรัติ ; อาหารเมดิเตอร์เรเนียน -- เรื่องของน้ำหนักตัว -- ตำรับอาหารสุขภาพ: หมวดซุป ; หมวดสลัด ; หมวดปลา ; หมวดผัก ; หมวดพาสต้า ข้าว และมันฝรั่ง ; หมวดของหวาน -- คุณลักษณะของอาหารดีมีประโยชน์ -- คำแนะนำพิเศษว่าด้วยอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคต่างๆ


SUBJECT

  1. อาหารเพื่อสุขภาพ
  2. โภชนาการ
  3. อาหาร -- แง่โภชนาการ

LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)613.2 ว981ก CHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)613.2 ว981ก CHECK SHELVES