Author | ไวล์, แอนดรู |
---|
Title | กินให้ดี = Eating well for optimum health / แอนดรู ไวล์, เขียน ; "คทายุธ, กานต์รวี ทองพูล, และ อนันต์ ทองทา, แปล |
---|
Imprint |
กรุงเทพฯ : คลินิกสุขภาพ, 2545 |
---|
Edition |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
---|
Descript |
349 หน้า ; 21 ซม |
---|
|
CONTENT
หลักการกินให้ดี: อาหารที่เราชอบกับอาหารสุขภาพไปด้วยกันได้ -- ความรู้พื้นฐานเรื่องอาหารการกิน: แมคโครนิวเทรียนต์ ; ย้อนรอยคาร์โบไฮเดรท: อาหารประทังชีวิตหรือของแสลง ; ไมโครนิวเทรียนต์ -- อาหารยอดเยี่ยม: อาหารแบบพาลีโอลิธิก ; อาหารญี่ปุ่นตำรับดั้งเดิม ; อาหารเอเชีย ; อาหารมังสวิรัติ ; อาหารเมดิเตอร์เรเนียน -- เรื่องของน้ำหนักตัว -- ตำรับอาหารสุขภาพ: หมวดซุป ; หมวดสลัด ; หมวดปลา ; หมวดผัก ; หมวดพาสต้า ข้าว และมันฝรั่ง ; หมวดของหวาน -- คุณลักษณะของอาหารดีมีประโยชน์ -- คำแนะนำพิเศษว่าด้วยอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคต่างๆ
SUBJECT
-
อาหารเพื่อสุขภาพ
-
|
โภชนาการ
-
|
อาหาร -- แง่โภชนาการ
LOCATION | CALL# | STATUS |
---|
Central Library (4th Floor) | 613.2 ว981ก |
CHECK SHELVES
|
Central Library (4th Floor) | 613.2 ว981ก |
CHECK SHELVES
|