Outdoor cafe = คาเฟ่ในสวน

Outdoor cafe = คาเฟ่ในสวน

ตัวอย่าง Outdoor Cafe รูปแบบต่าง ๆ ทั้งคาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ทรอปิคัล คาเฟ่ในสวนผลไม้เก่า ฟาร์มคาเฟ่ ฯลฯ พร้อมแนวคิดในการออกแบบ การแบ่งสรรพื้นที่เพื่อสร้างจุดขายจุดดึงดูดใจลูกค้า ตลอดจนการต่อยอด และเตรียมงบประมาณในการทำ รวมถึงรวบรวมข้อคิดดี ๆ เพื่อใช้เป็นแนวทางลัดสำหรับผู้สนใจอยากทำร้านของตนเอง นอกจากนี้ยังเสริมเนื้อหาเรื่อง "ออกแบบคาเฟ่อย่างไรให้ตรงใจคนรักสวน" ถ่ายทอดโดยผู้มีประสบการณ์ทำคาเฟ่กึ่งร้านอาหารขึ้นที่บ้านของตนเอง มาบอกเล่าความสำคัญของการออกแบบคาเฟ่ รวมถึงสิ่งที่ควรรู้ก่อนลงมือออกแบบ เพื่อให้คาเฟ่ของคุณตรงใจคนรักสวนมากที่สุด

หนังสือแนะนำชุด “การตกแต่งอาหารและออกแบบร้าน” เดือนมกราคม 2566


LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (5th Floor)725.71 ท488อ 2564CHECK SHELVES
Central Library (5th Floor)725.71 ท488อ 2564CHECK SHELVES

Restaurant renovation

Restaurant renovation

รวบรวมร้านอาหาร 12 ร้าน ที่มีแนวคิดการรีโรเวต ปรับเปลี่ยน ต่อเติมที่น่าสนใจ ประกอบด้วยอาคารประเภทบ้าน ตึกแถว ไปจนถึงโกดัง ทั้งที่เคยเป็นร้านอาหารมาก่อน หรือมีการปรับเปลี่ยนจากฟังก์ชันเก่าสู่ร้านอาหาร เพื่อเป็นไอเดียสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจปรับปรุงอาคารเก่าให้กลายเป็นร้านอาหารบรรยากาศใหม่ ภายในเล่มยังมาพร้อมคู่มือการออกแบบปรับปรุงอาหารแบบมืออาชีพ ช่วยให้เข้าใจภาพรวมของการรีโนเวตและปรับปรุงระบบร้าน ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจเริ่มต้นก่อนเริ่มโปร

สารบัญ :

- NORTH

- GAA

- ANG MORR

- ISAGI RESTAURANT

- MOTHER BKK

- CONTENTO

- RESTAURANT POTONG

ฯลฯ

หนังสือแนะนำชุด “การตกแต่งอาหารและออกแบบร้าน” เดือนมกราคม 2566


LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (5th Floor)747.8572 ร771 2565CHECK SHELVES

เปิดสตูดิโอทำงานขนาดเล็กกันเถอะ

เปิดสตูดิโอทำงานขนาดเล็กกันเถอะ

ข้อมูลสตูดิโอทั้ง 32 แห่งที่โด่งดังซึ่งทำอาชีพที่แตกต่างกัน

การฟังพวกเขาเล่าทุกสิ่งที่มีในสตูดิโอแต่ละประเภท

This is paragraph

การตกแต่งภายในที่สมบูรณ์ของเจ้าของสตูดิโอ

การหาทำเลสตูดิโอที่แตกต่างภายในด้วยตัวเอง

ซึ่งได้ใส่วิธีการทำอันแสนชาญฉลาดของเขาไว้ด้วย

This is paragraph

ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดตั้งแต่ค่าเช่าสตูดิโอไปจนถึงค่าตกแต่ง!

สอบถามค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของสตูดิโออย่างละเอียด

ตั้งแต่ค่าเช่าสตูดิโอไปจนถึงค่าตกแต่งภายใน

หนังสือแนะนำชุด “การตกแต่งอาหารและออกแบบร้าน” เดือนมกราคม 2566


LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (5th Floor)747.8523 ค451ป 2565CHECK SHELVES
Central Library (5th Floor)747.8523 ค451ป 2565CHECK SHELVES

แกะสลักและการจัดตกแต่ง

แกะสลักและการจัดตกแต่ง

ความงามและความประณีตของผักและผลไม้แกะสลัก ทำให้ผู้พบเห็นเกิดอารมณ์สดชื่นชื่นชมในผลงานและฝีมือของคนไทย แสดงให้เห็นว่าเป็นชนชาติที่มีจิตใจงดงาม และนิสัยละเอียดอ่อน อ่อนโยน และแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่หาชาติใดเปรียบเสมือนไม่ได้ ความก้าวหน้า และการพัฒนาทางสังคมส่งผลให้การแกะสลักผักและผลไม้ มีการพัฒนาตามกาลเวลา เราทุกคนควรอนุรักษ์และฟื้นฟูพัฒนาการแกะสลักให้อยู่คู่ชาติไทย และสามารถเป็นอาชีพสำหรับคนไทยต่อไป

สารบัญ :

- ความเป็นมาของงานแกะสลักผักและ

- วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการแกะสลักผักและผลไม้

- การแกะสลักผักและผลไม้ขั้นพื้นฐาน

- การแกะสลักเพื่อใช้จัดตกแต่ง

- การจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหารด้วยผักและผลไม้แกะสลัก

- การจัดตกแต่งส่วนของงานโชว์

หนังสือแนะนำชุด “การตกแต่งอาหารและออกแบบร้าน” เดือนมกราคม 2566


LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (5th Floor)745.924 ศ334กCHECK SHELVES
Central Library (5th Floor)745.924 ศ334กCHECK SHELVES

ENJOY PLAYING with Ploy

ENJOY PLAYING with Ploy

เผยเคล็ดลับการจัดตกแต่งอาหาร สไตล์เชฟพลอย-ณัฐณิชา บุญเลิศ ที่หลายคนชื่อชอบ พร้อม 20 สูตรผู้ช่วยสำคัญที่ช่วยสร้างองค์ประกอบการ จัดการจานอาหาร จากบันทึกประสบการณ์การเตรียมตัว แข่งขันการทำอาหารมาหลายครั้ง

สารบัญ :

- แนวคิดการจัดจานของพลอย

- โครงสร้างการจัดจานแบบพลอย

- เทคนิคการปาดซอสแบบต่างๆ

- 20 สูตรผู้ช่วยประจำของพลอย

- Sweet & Savoury Crumble

- ครัมเบิ้ลหวาน-คาว

- Biscuit บิสกิต

- Tuile & Coral Tuile ตูอีล, ตูอีลรูปปะการัง

หนังสือแนะนำชุด “การตกแต่งอาหารและออกแบบร้าน” เดือนมกราคม 2566


LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)641.819 ณ329อ 2565CHECK SHELVES

ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารคาว

ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารคาว

รวบรวมเทคนิคและวิธีทำในการจัดและตกแต่งอาหารเบื้องต้น พร้อมนำเสนอรูปแบบและแนวคิดในการจัดตกแต่งอาหารให้เหมาะสมกับโอกาสต่างๆ

สารบัญ :

- ศิลปะการจัดตกแต่งอาหารคาว

- ศิลปะในความหมายต่างๆ

- หลักการศิลปะพื้นฐาน

- สีและวงจรสี

- ศิลปะเกี่ยวกับการจัดตกแต่งอาหารคาว

- หลักการประกอบอาหารเบื้องต้น

หนังสือแนะนำชุด “การตกแต่งอาหารและออกแบบร้าน” เดือนมกราคม 2566


LOCATIONCALL#STATUS
Central Library (4th Floor)641.81 อ878ศCHECK SHELVES
Central Library (4th Floor)641.81 อ878ศCHECK SHELVES

Collection