สำนักงานวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บทความวิจัยของจุฬาฯ กับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (CU Publications in SDGs)

✨ #บทความวิจัยของจุฬาฯ กับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน
สํานักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รวบรวมบทความวิจัยที่สอดคล้องกับ #เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ? (Sustainable Development Goals; #SDGs) ซึ่งกำหนดขึ้นในการประชุมสมัชชาใหญ่ เมื่อปี พ.ศ. 2558 โดยรัฐสมาชิก 193 ประเทศทั่วโลก ? ได้ให้คํามั่นร่วมกัน ? ว่าจะสร้างโลกที่ยั่งยืนภายในปี พ.ศ. 2573 ประเทศไทยจึงให้ความสําคัญและใช้เป็นฐานในการกําหนดนโยบายของประเทศและองค์กร

Updated by Chanapat Ekkawat

Date: 16 March 2022