ในวันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมการบรรยาย เรื่อง “Service Mind บริการด้วยใจ” โดย อาจารย์พิสิทธิ์ พิพัฒน์โภคากุล ผ่านโปรแกรม Zoom เพื่อพัฒนาความรู้และความคิด เกี่ยวกับการให้บริการที่ดีและมีคุณภาพ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของงานบริการทุกแห่ง ดังนั้นบุคลากรจึงต้องมีจิตใจรักในงานด้านบริการ (Service Mind) และมีความสมัครใจทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ มีความเสียสละ เข้าใจในความรู้สึกนึกคิดของผู้รับบริการมากยิ่งขึ้น เพื่อนำมาปรับใช้ในการทำงาน

Date: 19 October 2021